Lifestyle

Cách làm sạch đồ da đảm bảo không còn tỳ vết

Một chiếc ví da hoặc túi xách da tốt là một sự đầu tư thời trang và đẳng cấp của chính bản thân bạn. Nó như một vật trang sức làm cho bạn cảm thấy tự tin hơn khi ra đường.

Để giữ cho sản phẩm da của bạn được bền lâu hơn bạn hãy học cách làm sạch đồ da : ví da (làm sạch túi da) như sau. Bạn sẽ giữ được chúng có chất lượng tốt và luôn sáng bóng một cách tuyệt vời trong nhiều năm.

Điều quan trọng nhất cần biết về cách làm sạch đồ da.

Không sử dụng chất tẩy rửa có chứa amoniac hoặc thuốc tẩy. Chúng có thể làm hỏng bề mặt. Sử dụng nước đã giặt cũng sẽ làm hỏng bề mặt của da.

Về bài học của chúng tôi về cách làm sạch túi da.

Bạn hãy bỏ tất cả các đồ vật trong túi/ví và lắc chiếc túi/ví lộn ngược để loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn. Xoay lớp lót bên trong ra và làm sạch bằng cách sử dụng một con lăn hoặc một chiếc chổi nhỏ.
Nếu bạn không thể kéo lớp lót ví ra, hãy hút bụi ra bằng cách sử dụng bàn chải bằng vải hoặc nhựa mềm.

Để làm sạch da, trộn dung dịch nước ấm và xà phòng rửa chén, nhúng một miếng vải mềm vào đó, vắt khô và sau đó lau các bề mặt bên ngoài của ví. Sử dụng một miếng vải sạch, ẩm thứ hai để lau sạch xà phòng. Lau khô bằng khăn. Nước ấm, xà phòng cũng sẽ loại bỏ vết nước và trầy xước.

Vết bẩn đã bị dính trên túi/ví của bạn, ngay cả khi bạn có vô cùng cẩn thận thì cũng không bao giờ có thể tránh được. Để loại bỏ chúng, lấy một trong những vật phẩm này và bắt đầu nào.

Nước tẩy sơn móng tay hoặc cồn sát trùng

Đây là một cách tuyệt vời để loại bỏ vết mực và vết trầy. Nhúng một miếng bông gòn vào nước tẩy sơn móng tay hoặc chà xát cồn và làm mờ vết bẩn. Đừng chà mạnh và rộng, bạn có thể sẽ làm cho mực lan rộng thêm. Hãy thật nhẹ nhàng cho đến khi vết bẩn biến mất. Lau bằng khăn sạch, ẩm và lau khô bằng khăn.

Baking Soda hoặc bột bắp (Cornstarch)

Để làm sạch vết dầu hoặc mỡ, rắc baking soda hoặc bột ngô tại chỗ. Chà nó nhẹ nhàng, với một miếng vải ẩm. Hãy ngồi trong một vài giờ hoặc qua đêm. Các soda hoặc tinh bột sẽ hấp thụ dầu. Sáng hôm sau chúng ta sẽ lau sạch bột bằng vải mềm.

Nước chanh và kem Tartar

Với các bạn không biết Kem Tartar là gì ? và mua kem Tartar ở đâu thì các bạn có thể mua hàng tại đây !!
Trộn các phần bằng nhau thành một chất đặc sệt và quện vào nhau. Bôi vào khu vực nhuộm màu và ngồi trong 30 phút. Sử dụng một miếng vải ẩm để loại bỏ chỗ vừa bôi. Nước chanh và kem của cao răng có tác dụng tẩy trắng nhẹ nên chỉ sử dụng loại này trên da sáng màu. Lưu ý nhé : chỉ dành cho túi/ví da thật và có màu sáng, màu kem. Đối với sản phẩm tối màu thì không nên vì có thể đi bay chiếc túi của bạn đó :p

Và các bạn hãy luôn nhớ rằng, sau khi bạn đã làm sạch đồ da của mình, hãy thoa dầu dưỡng da để giữ cho nó không bị khô và nứt, và để nó chống lại các vết bẩn trong tương lai. Bạn có thể mua dầu dưỡng da thương mại hoặc tự làm bằng cách trộn 1 phần giấm với 2 phần dầu đậu nành. Bôi lên bề mặt của sản phẩm da, hãy ngồi trong khoảng 15 phút và lau bằng vải mềm cho đến khi da sáng lên. Biết cách làm sạch một chiếc ví da sẽ giúp cho chiếc ví của bạn trông thật tuyệt và bền lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *